24/24h

Everyday

179 Hai Bà Trưng,

Phường 6, Q. 3 - HCM

0901.396.286

thuyduyen191@gmail.com

Compare Listings

Nhà tại LATVIA

290 An Dương Vương - Phường 4 - Quận 5 - Tp.Hồ Chí Minh
Từ9.0 Tỷ

Thông tin dự án

 • Đã từ lâu, châu Âu là điểm đến hấp dẫn của người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Để có được một suất định cư tại châu Âu là ước mơ của nhiều người.
  ?Nắm bắt được nguyện vọng và chắp cánh thành công cho công dân Việt Nam, hỗ trợ những ai muốn gia nhập Latvia để trở thành công dân châu Âu thực thụ.
  ??Latvia là một đất nước có sức hấp dẫn lạ kỳ. Một quốc gia sạch tuyệt vời, đồng thời cũng lạ lùng với những phong tục được bảo tồn hàng thế kỷ và cũng không thiếu sắc màu của một nền văn minh hiện đại.
  ??Latvia theo thể chế Cộng hòa tại khu vực châu Âu, thuộc khối Liên minh Châu Âu và sử dụng đồng tiền chung châu Âu. Latvia giáp với Estonia về phía bắc, giáp Litva về phía nam, giáp với Nga và Belarus về phía đông và giáp biển Baltic về phía tây.
  ?Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giấy phép cư trú tạm thời và vĩnh viễn trong lãnh thổ Latvia nói riêng và châu Âu nói chung với chi phí hợp lý.
  Thẻ cư trú tại Latvia – chỉ với 2,3 tỉ đồng (90.000 Euro).
  ?Khách hàng đầu tư tại Latvia và trở thành cổ đông chính thức tại Công ty VBBS. Công ty thanh toán không ít hơn 8% mỗi năm như một khoản hoàn lại và các khoản thanh toán cần thiết cho việc gia hạn giấy phép cư trú hằng năm (sau đây gọi tắt là thẻ TRP).
  TRP như một lời hứa của Chính phủ Latvia về quyền công dân trong lãnh thổ Latvia nói riêng và châu Âu nói chung, chỉ dành cho nhà đầu tư vào Latvia. Điều đặc biệt là chi phí trọn gói cực kỳ thấp và an toàn.
  – Thẻ cư trú và an cư lạc nghiệp tại Latvia – chỉ với 2 tỷ 300 triệu vnd ( 90.000 euro) cho một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo.
  Đây là chi phí trọn gói để sở hữu:
  1. TRP cho cả gia đình ( Thẻ xanh tạm trú)
  2. Bảo hiểm
  – Có cổ phần trong công ty( số tiền 60.000 euro đầu tư vào công ty )
  3. Thu nhập lãi 8% từ cổ phần đầu tư 4.800 Euro/năm
  4. Chi phí luật sư và tư vấn trọn gói ở 2 đầu Việt Nam và Latvia cộng với phí chính phủ tại Latvia( 30.000 euro).
  ?Quy trình tiến hành ĐẶC BIỆT tại Latvia:
  1. Khách hàng chuẩn bị tài liệu cần thiết và giấy ủy quyền. Nếu khách hàng nghiêm túc quyết định đầu tư và lấy TRP( thẻ xanh) chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục cho khách hàng ngay tại Latvia.
  2. Chúng tôi có thể chuẩn bị mọi thứ để nộp các tài liệu cho OCMA (Văn phòng Quốc tịch và Di cư). Nó sẽ tốt hơn cho khách hàng bởi vì họ sẽ không cần phải làm thị thực khác hoặc đi đến Bắc Kinh để tiến hành hồ sơ và chờ đợi .
  3. Nếu chúng tôi nộp hồ sơ tại Latvia, sau 30 ngày họ sẽ có quyết định và họ sẽ nhận được TRP( thẻ xanh)dễ dàng hơn và rẻ hơn nhiều.

LIÊN HỆ : 09321.78909

Thông tin liên hệ

Thuỳ Nguyễn
Thuỳ Nguyễn
0901.396.2860901.396.286
Facebook Youtube

Cần thêm thông tin về dự án

[fbcomments]
error: Content is protected !!