24/24h

Everyday

179 Hai Bà Trưng,

Phường 6, Q. 3 - HCM

0901.396.286

thuyduyen191@gmail.com

Compare Listings

Nhà tại SYDNEY

290 An Dương Vương - Phường 4 - Quận 5 - Tp.Hồ Chí Minh
Từ9.0 Tỷ

Thông tin dự án

 • Sydney thuộc thủ phủ của New South Wales là một trong những thành phố lớn nhất của Úc ,nằm ở phía Đông Nam cũng là trung tâm kinh tế văn hóa của Úc.
  – Thời tiết của Sydney không quá khắc nghiệt với nắng ấm vào mùa hè , mùa Đông cũng không quá lạnh với sự “hiện diện” của những ngày nắng ấm. Nhiệt độ vào những tháng lạnh nhất vào khoảng 7-8 độ, chính vì thế người dân Sydney rất thích tham gia các hoạt động ngoài trời.
  – Ngoài các cảng lớn quan trọng như : Cảng Darling khổng lồ và bến cảng Circular Quay với cầu cảng Harbour và Vườn Bách Thảo Hoàng gia . Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng
  với thiết kế đặc biệt giống như cánh
  buồm ,nơi này còn nổi tiếng với các bãi biển tuyệt đẹp điển hình là bãi biển Bondi.
  Những ngôi trường học uy tín và nổi tiếng như : Đại học Macquarie (Macquarie University), Đại học Công nghệ Sydney (UTS) , Đại học Sydney (The University of Sydney) , Đại học New South Wales (The University of New South Wales) .
  Thuận lợi đầu tư nhà ở tại thành phố này nếu quý vị đang có con du học tại đây, và cũng là tài sản chứng minh cho quý khách có con muốn du học tại Úc.
  Sở hữu bất động sản Úc là tài sản chứng minh hợp pháp cho quý khách có ý định định cư và con cái đi du học, người việt nam mua bất động sản tại Úc được sở hữu vĩnh viễn. ( Giống sổ hồng của Việt Nam)!

LIÊN HỆ : 09321.78909

Thông tin liên hệ

Thuỳ Nguyễn
Thuỳ Nguyễn
0901.396.2860901.396.286
Facebook Youtube

Cần thêm thông tin về dự án

[fbcomments]
error: Content is protected !!